Nguyên nhân giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục mô tả sự giảm hứng thú với hoạt động tình dục. Đôi khi mọi người mất hứng thú với tình dục và ham muốn tình dục của họ thay đổi trong suốt cuộc đời. Dưới đây là một số nguyên nhân tiềm ẩn gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

>>> Viên sủi xtraman tăng ham muốn tình dục cực hiệu quả
1. Tại sao giảm ham muốn tình dục?

1.1 Testosterone thấp


Testosterone là một loại nội tiết tố nam rất quan trọng. Ở nam giới, hormone này được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn. Testosterone chịu trách nhiệm xây dựng khối lượng cơ và xương, và làm tăng kích thích sản xuất tinh trùng. Mức testosterone của bạn cũng là yếu tố góp phần làm tăng ham muốn tình dục.

Thông thường, nồng độ testosterone thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ (AUA), nam giới trưởng thành được coi là có testosterone thấp hoặc T thấp khi testosterone giảm xuống dưới 300 nanogram trên mỗi decilit (ng / dL). Khi nồng độ testosterone giảm, ham muốn tình dục của bạn cũng vậy.

Testosterone giảm là một phần bình thường của quá trình mãn dục. Tuy nhiên, lượng testosterone giảm mạnh có thể dẫn đến giảm ham muốn.

Do đó, hãy nói chuyện với các bác sĩ nếu bạn nghĩ rằng ham muốn tình dục thấp đang ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Bạn có thể dùng thuốc bổ sung hoặc gel để tăng mức testosterone. Dùng Xtra Man để tăng lượng testosteronne trong cơ thể.

1.2 Thuốc

Dùng một số loại thuốc có thể làm giảm đi mức testosterone, do đó có thể dẫn đến ham muốn tình dục thấp. Ví dụ, những loại thuốc huyết áp như thuốc ức chế ACE và thuốc chẹn beta có thể ngăn xuất tinh và cương cứng.

Những loại thuốc khác có thể làm giảm mức testosterone bao gồm:

Hóa trị hoặc xạ trị ung thư

Hormon được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Corticosteroid

Thuốc giảm đau opioid, chẳng hạn như morphin (MorphaBond, MS Contin), oxycodone (OxyContin, Percocet)

Một loại thuốc chống nấm có tên là ketoconazole

>>> [TÌM HIỂU NGAY] Xtraman bán ở đâu

Cimetidine (Tagamet), được sử dụng cho chứng ợ nóng và bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD)

Steroid đồng hóa, vận động viên có thể sử dụng để tăng khối lượng cơ

Một số thuốc chống trầm cảm

Nếu bạn gặp tác dụng phụ của thuốc dẫn đến testosterone thấp, hãy nói chuyện với bác sĩ để giảm liều lượng hoặc chuyển sang loại thuốc khác.

1.3 Hội chứng chân không yên


Hội chứng chân không yên (RLS) là một cảm giác thôi thúc không kiểm soát được để di chuyển chân của bạn. Một nghiên cứu cho thấy những người đàn ông bị RLS có nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương (ED) cao hơn những người không bị RLS. ED xảy ra khi một người đàn ông không thể cương cứng hoặc không thể duy trì trạng thái cương cứng.

Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người đàn ông bị RLS xuất hiện ít nhất 5 lần mỗi tháng có nguy cơ phát triển ED cao hơn khoảng 50% so với những người đàn ông không bị RLS.

Ngoài ra, nam giới bị RLS thường xuyên thậm chí có nhiều khả năng bị liệt dương

>>>> XEM THÔNG TIN Xtra Man giá bao nhiêu